Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Nhắc đến các dự án biệt thự biển Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, người ta nghĩ ngay tới các dự án có vốn đầu tư “khủng” của tập đoàn Vingroup. Trong đó thành phố Nha Trang là một trong những khu vực được VinGroup đầu tư rất mạnh. Với địa thế bãi biễn dài tuyệt đẹp, Nha Trang nổi bật với rất nhiều dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, điển hình là khu biệt thự Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh.

Vị trí Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh

Dự án Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh thuộc địa phận xã Cam Hải Đông (Cam Lâm, Khánh Hòa). Nơi đây có thiên thời, địa lợi, nhân hòa, cạnh thành phố Nha Trang, cảng biển Nha Trang, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh…

vinpearl-bai-dai-cam-ranh

Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh thừa hưởng lợi thế từ bờ biển đẹp nhất Việt Nam, khí hậu trong lành, giao thông thuận lợi, bên cạnh đó là sân bay Quốc tế Cam Ranh (1 trong 4 sân bay quốc tế hiện nay). Chỉ cách sân bay Cam Ranh khoảng 12km, Bãi Dài bãi cát dài và mịn màng đến không ngờ. Những khi thủy triều rút, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cả một bờ cát mênh mông, chính vì thế mà biển ở đây mới có tên gọi Bãi Dài.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh

Đầu tư tại các dự án biệt thự biển Nha Trang, khách hàng không chỉ được trải nghiệm cuộc sống thiên đường tại một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích:

  • Hợp tác sở hữu chủ đầu tư uy tín nhất, tập đoàn BĐS bậc nhất tại Việt Nam
  • Tham gia chương trình cam kết cho thuê, với mức lợi nhuận cao nhất, lên đến 85% giá trị cho thuê nhưng không rẻhơn 8% giá trị biệt thự/năm, trong vòng 10 năm.
  • Hưởng ngay 150 đêm nghỉ Villas trong vòng 10 năm ngay tại biệt thự của mình hoặc được quy đổi tương đương trên hệ thống Vinpearl Việt Nam
  • Gia nhập câu lạc bộ VIP Vingroup và hưởng khuyến mãi trên toàn hệ thống sản phẩm của tập đoàn
  • Sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015
NHẬN VÉ VIP THAM DỰ LỄ MỞ BÁN VINPEARL LUXURY NHA TRANG
Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Lễ ra mắt Vinpearl Luxury Nha Trang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh
sự kiện Vinpearl
Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Biệt thự biển Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng