Tiến độ dự án New Hội An City 7/2016

Dự án New Hội An City được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh giá nhất thị trường hiện nay là HB Group với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Dự án được triển khai trên diện tích hơn 400 hecta tại vùng biển Hội An xinh đẹp, trong tương lai không xa New Hội An sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất thu hút đông du lịch trong nước và quốc tế.

dichvutichhop

New Hội An City – Trái tim của Hội An

Giới đầu tư BĐS đánh giá New Hội An City là dự án BĐS tiềm năng nhất thị trường hiện đang được triển khai. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí địa lý, kết nối giao thông và hạ tầng cơ sở để làm nên cơn sốt trong năm 2016:

♦ Lợi thế về vị trí địa lý: Chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 35km phút đường bộ, đây là điểm đến lý tưởng của du khách quốc tế. Từ khu vực dự án New Hội An City, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm văn hóa – kinh tế nổi tiếng tại Hội An.

♦ Kết nối giao thông thuận lợi: Xung quanh dự án là quần thể giao thông hiện đại từ đường thủy, đường bộ đến đường hàng không. Với những lợi thế này, hàng năm Hội An đón hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm và nghỉ ngơi.

♦ Hạ tầng đồng bộ: Khu nghỉ dưỡng được xây dựng gồm 6 phân khu chức năng từ Q1 – Q6, mật độ xây dựng chỉ chiếm 22% với phong cách thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mang phong cách Resort.

Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế mỗi lần tới thành phố du lịch Hội An xinh đẹp.

Tiến độ dự án New Hội An 7/2016

Những ngày đầu tháng 7/2016, chúng tôi đã có cuộc khảo sát về tiến độ thi công dự án New Hội An City. Khác với những gì chúng tôi hình dung, quang cảnh về một SIÊU ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG đã xuất hiện trước mắt chúng tôi.

New-Hoi-An-City-Overview-Toan-canh-giai-doan-1-Cap-nhat-tien-do-28062016-4

Hình 1: Cảnh quan dự án New Hội An City

New-Hoi-An-City-Condotel-Cap-nhat-tien-do-28062016-1

Hình 2: Quang cảnh thi công gấp rút của dự án

Biet-thu-New-Hoi-An-City-Cap-nhat-tien-do-28062016-2

Hình 3: Biệt thự biển New Hội An City

Dự án New Hội An City đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường, chủ đầu tư kỳ vọng dự án sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất và quy mô nhất tại thành phố Hội An bên cạnh quần thể kiến trúc văn hóa lâu đời. Với tiến độ thi công khẩn trương ở thời điểm hiện tại, rất có thể dự án sẽ được bàn giao sớm hơn tiến độ đã cam kết với khách hàng và nhà đầu tư.

NHẬN VÉ VIP THAM DỰ LỄ MỞ BÁN VINPEARL LUXURY NHA TRANG
Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Lễ ra mắt Vinpearl Luxury Nha Trang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh
sự kiện Vinpearl
Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Biệt thự biển Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng