Thông tin mở bán và chính sách ưu đãi tại D Capitale

Lần đầu tiên trong giới bất động sản xuất hiện một “kiệt tác” được gây dựng bởi sự hợp tác của hai tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam – do tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư và Vinhomes làm đơn vị phân phối chính thức. Không những vậy, điểm nổi bật nhất để làm nên một D Capitale đặc biệt, đó chính là có sự hỗ trợ vốn đến từ một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam – Techcombank. Tất cả những điều này đã giúp cho chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng trở nên “nóng hơn bao giờ hết”.

D Capitale – Tinh hoa tới từ thương hiệu

D Capitale được đầu tư và xây dựng bởi Tân Hoàng Minh – tự hào là một trong tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển, cùng với phương châm “theo đuổi sự hoàn hảo”, tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn đặt mục tiêu kiến tạo cho mỗi “đứa con cưng” của mình đều trở thành một kiệt tác nghệ thuật trường tồn với thời gian và D Capitale chắc chắn sẽ là một viên ngọc sáng tiếp theo được mài dũa bởi “đôi bàn tay” này.

Phối cảnh dự án D’Capitale

Phối cảnh dự án D’Capitale

Vinhomes (trực thuộc tập đoàn bất động sản lớn bậc nhất Việt Nam Vingroup) hân hạnh được góp mặt với vai trò là đơn vị phân phối, quản lý vận hành chính thức trong dự án chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng. Với thành tích nhiều năm liền đứng vị trí số một trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, Vinhomes chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một D Capitale “hoàn hảo đến từng chi tiết”.

Lần đầu tiên góp mặt trong lĩnh vực bất động sản, ngân hàng thương mại cổ phẩn lớn nhất Việt Nam Techcombank đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hỗ trợ về tài chính một cách tối đa nhất. Đóng vai trò làm đơn vị bảo trợ vốn và phát hành, với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sự thấu hiểu lĩnh vực bất động sản và mong muốn của khách hàng mua nhà, Techcombank chính là hậu thuẫn tài chính vững chắc góp phần hiện thực hoá D Capitale “hoàn hảo nhất”.

Thông tin mở bán chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng

Ngay từ khi mới ra mắt, dự án rất hân hạnh khi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các quý khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, hiện nay bảng giá D’ Capitale Trần Duy Hưng đã được chính thức cập nhật cho hai toà tháp C1 và C6 hiện đang được mở bán của dự án. Ngoài ra, D Capital còn đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn trong tháng 11 này.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn: Chủ đầu tư là tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán căn hộ (bao gồm thuế VAT) trong thời gian tối đa 23 tháng với lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân. Ngoài ra, quý khách sau khi đăng kí hợp đồng mua bán sẽ được tặng ngay 10 triệu đồng vào tài khoản thẻ Techcombank Visa Credit.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng không vay vốn:

Đóng tiền theo tiến độ: Quý khách hàng sẽ được chiết khấu 5% trong tổng giá trị của căn hộ trước VAT và phí bảo trì căn hộ sau này.

Nếu quý khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc 100 triệu vào tài khoản chủ đầu tư sẽ được chiết khấu 8% trên tổng giá trị căn hộ trước VAT và KPBT.

Đặc biệt, nếu quý khách hàng thanh toán sớm 95% trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc 100 triệu vào tài khoản chủ đầu tư sẽ được chiết khấu 12% trên tổng giá trị căn hộ trước VAT và KPBT.

NHẬN VÉ VIP THAM DỰ LỄ MỞ BÁN VINPEARL LUXURY NHA TRANG
Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Lễ ra mắt Vinpearl Luxury Nha Trang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh
sự kiện Vinpearl
Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Biệt thự biển Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng