Thông tin bảng hàng hấp dẫn của Sonasea Phú Quốc Condotel

Là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tại thị trường đảo Ngọc thời điểm hiện tại, Sonasea Phú Quốc Condotel được kỳ vọng mang tới cơ hội đầu tư ưu việt với những căn hộ sang, tiêu chuẩn 5 sao và giá bán cực kỳ hấp dẫn. Thông tin bảng hàng của dự án đang được nhiều nhà đầu tư săn tìm để chọn lựa căn hộ phù hợp với nhu cầu và tài chính nhằm xuống vốn tại dự án này, thu lợi nhuận cao trong tương lai.

Bảng hàng của Sonasea Phú Quốc Condotel như thế nào?

Theo những thông tin chưa chính thức, bảng hàng Sonasea Phú Quốc Condotel sẽ cung cấp tới quý khách hàng khoảng 549 căn hộ sang trọng hiện đại với giá bán chỉ từ hơn 2 tỷ trở lên. Tính theo số lượng thì căn hộ tại đây không có nhiều vì thế, nhà đầu tư có cơ hội hiếm hoi để sở hữu căn hộ sang với giá bán cực hấp dẫn. Mức giá của căn hộ tại đây tính theo vị trí, thiết kế cho tới giá trị tiềm năng sinh lời cao đều được đánh giá là không cao, một mức giá phù hợp với đa dạng quý khách hàng đồng thời đem lại cơ hội sinh lời lớn, khả năng hoàn vốn nhanh trong tương lai.

Do đó, với thông tin bảng hàng hấp dẫn như trên, BWP Sonasea Phú Quốc Condotel đang trở thành “tâm điểm” trên thị trường, thu hút nhiều nhà đầu tư hướng tới chọn lựa. Tất cả bởi vì tiềm năng sinh lời mà dự án này có được, chắc chắn sẽ đem lại khoản lợi nhuận không hề nhỏ hàng năm dành cho quý khách hàng là chủ nhân sở hữu căn hộ nơi đây. Với những căn hộ sang, quý chủ nhân sở hữu vừa có thể nghỉ dưỡng riêng tư với gia đình và bạn bè theo ý muốn vừa có thể cho thuê sinh lời cao theo đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Vì thế đây là lựa chọn xuống vốn đầu tư ưu việt, mang lại không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và cơ hội cho thuê sinh lời chắc chắn, ổn định hàng năm mà nhiều nhà đầu tư thông thái sẽ không bỏ lỡ.

Tiềm năng sinh lời của Sonasea Phú Quốc Condotel

Sonasea Phú Quốc Condotel có tiềm năng sinh lời cao được khẳng định ở vị trí đắc địa cùng với thiết kế đẳng cấp, đáp ứng tiêu chuẩn nghỉ dưỡng khắt khe nhất của số đông du khách. Theo thống kê, số lượng du khách đến Phú Quốc nói chung và Bãi Trường nói riêng đều gia tăng không ngừng nhưng số địa chỉ lưu trú tại đây chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó vì thế căn hộ Sonasea tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, sang trọng chắc chắn sẽ là điểm đến hút khách trong tương lai, hứa hẹn mang tới tiềm năng lợi nhuận khủng.

Do đó, chọn đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc Condotel sẽ là lựa chọn căn hộ sang, đầu tư vàng dành cho quý chủ nhân sở hữu. Nhưng bảng hàng dự án chỉ cung cấp hơn 500 căn hộ, giá hợp lý cho nên nếu quý khách hàng đang có ý định hay nhu cầu đầu tư  kinh doanh tại Phú Quốc chắc chắn cần nhanh tay để sở hữu cho mình căn hộ sang, nghỉ dưỡng lý tưởng bên bờ biển đồng thời cho thuê sinh lời cao ổn định hàng năm chắc chắn.

Thông tin chi tiết dự án được cập nhật tại: http://condotelvietnam.com/sonasea-condotel-phu-quoc/

NHẬN VÉ VIP THAM DỰ LỄ MỞ BÁN VINPEARL LUXURY NHA TRANG
Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Lễ ra mắt Vinpearl Luxury Nha Trang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh
sự kiện Vinpearl
Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Biệt thự biển Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng