Những câu hỏi thường gặp khi đầu tư AB Central Square Nha Trang

Sau thời điểm công bố chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi vượt trội, dự án AB Central Nha Trang lại càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ khách hàng và nhà đầu tư. Lượng khách hàng liên hệ về dự án này đã tăng đột biến trong thời gian qua. Để có thể giải đáp nhiều câu hỏi chung của khách hàng, chúng tôi xin tóm tắt một số câu hỏi thường gặp nhất trong bài viết dưới đây.

Loạt câu hỏi về hợp đồng hợp tác kinh doanh AB Central Nha Trang

Như nhiều khách hàng đã biết, dự án AB Central Nha Trang không sử dụng hình thức bán căn hộ thông thường như nhiều dự án đang làm hiện nay mà sẽ áp dụng hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa khách hàng và chủ đầu tư. Nhiều khách hàng còn khá “bỡ ngỡ” trước hình thức kinh doanh rất mới này, nhưng khi tìm hiểu về những lợi ích của nó, nhiều khách hàng đã hoàn toàn bị thuyết phục.

Dự án AB Central Nha Trang

Hợp đồng hợp tác kinh doanh là gì?

Theo quy định của pháp luật: Hợp đồng hợp tác kinh doanh là hợp đồng được ký giữa các nhà đầu tư nhằm hợp tác kinh doanh phân chia lợi nhuận, phân chia sản phẩm mà không thành lập tổ chức kinh tế. Với dự án AB Central Nha Trang, các căn hộ được xem là phần hợp tác của khách hàng với dự án. Hoạt động phân chia lợi nhuận được quy định theo chương trình cho thuê đã được công bố. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận mức lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm, từ năm thứ 11 nhận 80% thu nhập thuần sau thuế.

Ưu điểm của hợp đồng hợp tác kinh doanh là gì?

Trước tiên, khách hàng sẽ không mất 10% VAT khi đầu tư căn hộ AB Central Nha Trang và cũng không mất tới 10% thuế thu nhập. Trong các thường hợp mua bán condotel thông thường, khách hàng sẽ phải đóng 5% VAT và 5% TNCN, nhưng khi đầu tư theo hình thức hợp tác kinh doanh như tại AB Central Square, khách hàng sẽ chỉ mất 5% TNCN. Trong trường hợp muốn chuyển nhượng, khách hàng cũng không phải thực hiện các thủ tục rườm rà và đóng nhiều loại thuế phí như với các căn condotel thông thường.

Xem mặt bằng căn hộ AB Central Nha Trang tại http://abcentralsquaretranphu.com/mat-bang-ab-central-square/

Các câu hỏi về bàn giao và cho thuê căn hộ AB Central Nha Trang

Các căn hộ tại dự án sẽ được bàn giao đầy đủ nội thất liên tường. Các vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn cao của một dự án khách sạn 5 sao. Bảng chi tiết nguyên vật liệu sẽ được công bố và trao cho khách hàng trước thời điểm bàn giao.

Phí bảo trì căn hộ là bao nhiêu, khi nào phải đóng?

Phí bảo trì căn hộ là 2% tính trên giá chưa VAT. Số tiền này sẽ được sử dụng vào các hoạt động duy tu, bảo trì, bảo dưỡng hay thay thế lắp ráp trong quá trình hoạt động để luôn đảm bảo cơ sở hạ tầng ở tiêu chuẩn cao nhất.

NHẬN VÉ VIP THAM DỰ LỄ MỞ BÁN VINPEARL LUXURY NHA TRANG
Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Lễ ra mắt Vinpearl Luxury Nha Trang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh
sự kiện Vinpearl
Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Biệt thự biển Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng