Lợi thế hút đầu tư của Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang

Mỗi một dự án bất động sản để thu hút, tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư đòi hỏi phải có những thế mạnh, lợi thế vượt trội, khẳng định vị thế của mình so với các dự án cùng phân khúc. Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang với lợi thế vị trí tọa lạc độc tôn, đắc địa, chính là thế mạnh giúp dự án hút đầu tư, mang đến tiềm năng gia tăng giá trị dự án chắc chắn theo thời gian.

>>>>Click here để biết thông tin vềdự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang – Vị trí độc tôn 4 mặt tiền đắc địa

Khác với các chủ đầu tư khác, cố gắng tìm cho mình một vị trí tại tuyến đường Trần Phú, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã tiên phong khai phá tuyến đường Phạm Văn Đồng, lựa chọn vị trí đắc địa nhất tại tuyến đường này cho “đứa con cưng” – Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang. Tuyến đường Phạm Văn Đồng được mệnh danh là “hoa hậu” với bãi tắm trải dài, cát trắng mịn và bờ biển trong xanh cùng khung cảnh yên bình, vô cùng thơ mộng. Bên cạnh đó, vị trí dự án còn sở hữu đến 4 mặt tiền hướng ra những tuyến phố chính của trung tâm thành phố biển như đường Phạm Ngọc Thách, đường Nguyễn Biểu, đường Phạm Văn Đồng và đường Sao Biển.

Từ vị trí dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến mọi điểm đến du lịch nổi tiếng, những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của Nha Trang – Khánh Hòa, tạo điều kiện lý tưởng cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng của quý khách. Đồng thời, vị trí dự án cũng chính là yếu tố, tiềm năng thu hút du khách đến nghỉ dưỡng, lưu trú, hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư lợi ích từ đầu tư cho thuê sinh lời vượt trội, bền vững, an toàn.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Scenia Bay Phạm Văn Đồng

Với lợi  thế vị trí địa đắc, không chỉ khẳng định vị trí độc tôn của dự án trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, tạo nên điểm hút, hút mạnh mẽ các nhà đầu tư và đông đảo quý khách hàng, mang đến tiềm năng khẳng định giá trị dự án gia tăng chắc chắn trong tương lai.

Dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang – Sở hữu vị trí view biển trực diện

Ngoài sở hữu vị trí trung tâm đặc địa với 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố, Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang còn sở hữu lợi thế vị trí view biển trực diện. Đây là một trong những thế mạnh giúp dự án thu hút lượng du khách lớn đến lưu trú, nghỉ dưỡng, mang đến cho du khách một thiên đường hưởng thụ trọn vẹn mọi khung cảnh tuyệt đẹp nhất của thành phố biển Nha Trang. Đối với các nhà đầu tư, lợi thế dự án view biển, căn hộ có tầm view trực diện hướng biển chính là nền tảng đảm bảo giá trị lợi nhuận từ đầu tư cho thuê căn hộ luôn đạt mức cao, công suất phòng luôn đạt tỷ lệ cao nhất, thu về khoản doanh thu hấp dẫn, bền vững.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án còn mang đến kiến trúc thiết kế vô cùng ấn tượng với thiết kế theo mô hình Domino chồng xếp độc đáo, mặt bằng Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang đa dạng diện tích, đảm bảo mang đến những căn hộ có tầm view rộng mở, thoáng mát, tối đa tầm nhìn trong một căn hộ; tạo nên những căn hộ tuyệt vời, giúp quý nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án Condotel khác tại Nha Trang, mời quý khách hàng tham khảo tại: http://condotelvietnam.com

NHẬN VÉ VIP THAM DỰ LỄ MỞ BÁN VINPEARL LUXURY NHA TRANG
Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Lễ ra mắt Vinpearl Luxury Nha Trang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh
sự kiện Vinpearl
Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Biệt thự biển Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng