Lễ ra mắt Vinpearl Luxury Nha Trang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh

Vinpearl Luxury Nha Trang là dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh tiếng Vỉngoup. Dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên bãi biển đảo Hòn Tre – nơi đây là điểm đến lý tưởng của du khách cao cấp trong nước và quốc tế. Khu nghỉ dưỡng bắt đầu đi vào hoạt động từ 2011 với quy mô gồm 84 căn biệt thự Vinpearl Luxury, hoạt động với công suất cao mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn – an toàn hơn bao giờ hết.

Lễ mở bán chính thức Vinpearl Nha Trang

thư mời sự kiện ra mắt

Lễ mở bán khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang với hàng nghìn khách mời là khách hàng – giới đầu tư quan tâm đến dự án. Cùng với sự xuất hiện của những chuyên gia đầu ngành BĐS, buổi lễ cũng tạo nên không gian trao đổi cởi mở giữa giới đầu tư về lĩnh vực đầu tư được quan tâm nhất hiện nay BĐSND.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn Vinpearl Luxury Nha Trang

Vinpearl-resort-villas-da-nang-1

Vinpearl Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa hiếm có bậc nhất tại đảo Hòn Tre xinh đẹp – một trong những bãi biển đẹp nhất Vịnh Nha Trang. Thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl Luxury Nha Trang chỉ cách:

  • Chỉ mất 40 phút di chuyển bằng ô tô từ  sân bay quốc tế Cam Ranh
  • 7 phút đi tàu cao tốc

Đi vào hoạt động từ 2011, Vinpearl Luxury Nha Trang đã thể hiện được công suất phòng luôn được giữ ổn định ở mức cao, cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và chuyên gia BĐS: Chia sẻ lợi nhuận đến 85% giá trị biệt thự trước thuế từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự, chủ đầu tư hỗ trợ vay 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 12 tháng, ngoài ra chủ sở hữu còn được tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm trong suốt 10 năm và được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.

Quý khách hàng quan tâm muốn nhận tin tức về dự án mời đăng ký để nhận vé mời tham dự sự kiện.

*Lưu ý: Số lượng vé mời có hạn

NHẬN VÉ VIP THAM DỰ LỄ MỞ BÁN VINPEARL LUXURY NHA TRANG
Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Lễ ra mắt Vinpearl Luxury Nha Trang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh
sự kiện Vinpearl
Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Biệt thự biển Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng