Cơ hội đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố trẻ năng động với quy hoạch và quản lý được đánh giá cao nhất Việt Nam, nằm trên trục huyết mạch Bắc Nam, thuận tiện về cả giao thông đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Sở hữu biệt thự biển Đà Nẵng là cơ hội chỉ dành cho số ít khách hàng, nhà đầu tư thấu hiểu tiềm năng lớn của bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây.

Thành phố Đà Nẵng có vị trí địa lý được thiên nhiên ưu đãi, với địa thế trải dài, bờ biển cực đẹp, bãi cát trắng mịn. Đến với nơi đây, khách du lịch có thể nghỉ dưỡng tuyệt đối thư giãn, thưởng ngoạn cảnh đẹp và tham gia những các lễ hội du lịch lớn như cuộc thi bắn pháo hoa Quốc Tế, lễ hội ánh sáng vào 30/4,… Đà Nẵng cũng là thành phố phát triển đầy năng động tầm nhìn trở thành 1 trong 3 thành phố lớn nhất nước với đầy đủ các dịch vụ du lịch vui chơi giải trí nghỉ dưỡng, môi trường trong sạch không ô nhiễm.

cơ hội đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng tại đà nẵng

Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là nơi đáng sống nhất Việt Nam

Đà Nẵng và những con số đầy ấn tượng

  • Số lượt khách du lịch đến Đà Nẵng đến năm 2015 ước đạt khoảng 3,5 triệu lượt khách và đến năm 2020 đạt 8,1 triệu lượt khách
  • Tốc độ tăng trung bình hàng năm giai đoạn 2011 – 2020 đạt 18,37%
  • Khách quốc tế khoảng 700 ngàn lượt khách năm 2015 và ước đạt 1,4 triệu lượt khách vào năm 2020.
  • Doanh thu ngành du lịch đạt 3,1 ngàn tỷ đồng vào năm 2015 và đến năm 2020 tăng lên đến 10,1 ngàn tỷ đồng.
  • Giá trị tăng thêm lĩnh vực du lịch vào năm 2010 đạt 1,5 ngàn tỷ đồng; đến năm 2020 đạt 13,86 ngàn tỷ đồng, chiếm 9,25% GDP của thành phố, với tốc độ tăng bình quân giai đoạn 2011-2020 đạt từ 17-18%/ năm.

Có thể thấy, tiềm năng phát triển du lịch tại Đà Nẵng rất lớn. Chính vì vậy, những biệt thự cao cấp dùng cho thuê tại đây luôn trong tình trạng cháy hàng vào mùa cao điểm hay khi có lễ hội,… Để không phải đặt thuê biệt thự trước cả tháng khi muốn du lịch Đà Nẵng tại sao bạn không sở hữu một biệt thự biển tại đây?

Tuy nhiên, sở hữu biệt thự biển Đà Nẵng là niềm mong ước của rất nhiều người những không phải ai cũng có thể biến ước mơ thành hiện thực, nhất là khi số lượng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại đây ít ỏi. Ví như dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas chỉ xây dựng 39 biệt thự biển.

Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

Sở hữu không gian mơ ước – đầu tư ưu việt

Với số vốn ban đầu từ 5-7 tỷ đồng để sở hữu biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng, khách hàng vừa được nghỉ 15 đêm/năm miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl, vừa được Chủ đầu tư Vingroup chia sẻ tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại tương đương tối thiểu 8% giá trị biệt thự/năm và kéo dài trong 10 năm. Cơ hội sở hữu biệt thự biển Đà Nẵng nay đã nằm trong tầm tay của bạn. Đây là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả nhất thị trường hiện nay trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi và các kênh đầu tư vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm ẩn chứa nhiều rủi ro.

VINPEARL RESORT & VILLAS – ĐẦU TƯ SỞ HỮU BIỆT THỰ BIỂN ĐÀ NẴNG 5*

chinh-sach-vinpearl-da-nang-3

Đặc biệt với biệt thự biển cao cấp Vinpearl Đà Nẵng, hội tụ đủ những yếu tố về: Tiềm năng du lịch, vẻ đẹp ưu đãi từ thiên nhiên, chính sách mở cửa từ nhà nước,… chắc hẳn đây là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho cả khách hàng trong nước, Việt Kiều và người nước ngoài.

Cơ hội chỉ dành cho số ít người

Hiện 39 biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1 đã được chủ đầu tư bán hết. Sắp tới đây, Vingroup tiếp tục mở bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhưng cơ hội chỉ dành cho 123 khách hàng nhanh tay nắm bắt, đặt mua biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2.

Bên cạnh, biệt thự Vinpearl trên chuyên trang: bietthubiendanang.vn chúng tôi còn chia sẻ với khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn vào những dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp khác. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về các dự án xin vui lòng liên hệ.


Xem thêm:

icon-ngoisaoBiệt thự Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng

icon-ngoisaoBiệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2

NHẬN VÉ VIP THAM DỰ LỄ MỞ BÁN VINPEARL LUXURY NHA TRANG
Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Lễ ra mắt Vinpearl Luxury Nha Trang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh
sự kiện Vinpearl
Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Biệt thự biển Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng