Cập nhật tiến độ thi công của các dự án Vinpearl

Vinpearl là thương hiệu BĐSND đẳng cấp toạc lạc tại những vùng biển đẹp nhất Việt Nam do tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai. Với vị trí tuyệt đẹp, tầm view đắc địa hướng biển thoáng đãng, tầm view hướng biển dự án hứa hẹn sẽ mang tới những ngày nghỉ dưỡng đẳng cấp cho những vị khách khó tính nhất.

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Lê Thánh Tôn Nha Trang

Trong những ngày giữa tháng 5, chúng tôi đã có chuyên đi khảo sát về tiến độ thi công của dự án Vinpearl Lê Thánh Tôn. Khác hẳn với những gì chúng tôi hình dung, một dự án mới ra mắt thị trường cách đây đây không lâu nhưng đã dần đắp lên mình những hình ảnh đầu tiên về một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Vinpearl-Condotel-Empire-Le-Thanh-Ton-Nha-Trang-tien-do-13-05-2016-2

Không khí thi công khẩn trương tại dự án

Hiện ra trước mắt chúng tôi là không khí làm việc vô cùng khẩn trương của đội ngũ công nhân lành nghề tại dự án. Với tiến độ hiện tại, thì chắc chắn không lâu nữa người ta sẽ thay một Siêu đô thị nghỉ dưỡng mang trong mình những tiện ích sang trọng nhất thế giới sẽ xuất hiện tại vịnh Nha Trang xinh đẹp.

Vinpearl-Condotel-Empire-Le-Thanh-Ton-Nha-Trang-tien-do-13-05-2016-1

Hình ảnh những công nhân đang lao động hăng say tại công trường dự án

Dự án Vinpearl Lê Thánh Tôn đang bước vào giai đoạn thi công gấp rút để chuẩn bị cho hoạt động. Nhà đầu tư và đông đảo khách hàng đang đón chờ ngày mở bán chính thức của Siêu dự án BĐSND này. Qúy khách vui lòng đăng ký để nhận thông tin mới nhất về dự án.

Tiến độ thi công của Vinpearl Phú Quốc 3

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Villas 3 tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt biển Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc. Nơi đây sở hữu bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh, điểm dừng chân hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế ghé thăm. Dự án đang là kênh đầu tư nóng nhất trên thị trường bất động sản với số lượng các lô biệt thự có hạn, khả năng thanh khoản cao cùng với chính sách đầu tư hấp dẫn.

Vinpearl-Villas-Phu-Quoc-3-Cap-nhat-tien-do-ngay-13052016-1

Cập nhật tiếng độ Vipearl Villas Phú Quốc 3 (Hình ảnh 1)

 

Vinpearl-Villas-Phu-Quoc-3-Cap-nhat-tien-do-ngay-13052016-2

Cập nhật tiếng độ Vipearl Villas Phú Quốc 3 (Hình ảnh 2)

 

Thông tin đầy đủ về những dự án Vinpearl đang được tập đoàn Vingroup triển khai sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

NHẬN VÉ VIP THAM DỰ LỄ MỞ BÁN VINPEARL LUXURY NHA TRANG
Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Lễ ra mắt Vinpearl Luxury Nha Trang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh
sự kiện Vinpearl
Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Biệt thự biển Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng