Căn hộ Scenia Bay Nha Trang: Không còn nỗi lo rủi ro đầu tư

Sự xuất hiện của của Căn hộ Scenia Bay Nha Trang trên thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang đã phá tan nỗi lo về pháp lý.  Lựa chọn đầu tư tại dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ không còn những băn khoăn về thời hạn sở hữu tạo nên tâm lý an tâm.

Pháp lý căn hộ Scenia Bay Nha Trang vững chắc

Được đầu tư bởi Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai với kinh nghiệm lâu năm trong giới bất động sản. Với lần “tấn công” vào thị trường Nha Trang lần này, Nam Tiến Lào Cai đã nghiên cứu rất rõ thị trường và nắm được tâm lý e dè khi đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng ven biển Nha Trang. căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã xuất hiện để giải quyết những bất cập về pháp lý như thế, và cũng là dự án được rút kinh nghiệm từ nhiều dự án đi trước, Nam Tiến Lào Cai đã xây dựng hành lang pháp lý chắc chắn đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của chủ sử hữu Căn hộ Scenia Bay Nha Trang.

Chủ đầu tư dự án nhấn mạnh, điểm khác biệt lớn nhất của Scenia Bay Nha Trang so với các dự án khác là tính pháp lý đảm bảo khi cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hóa đã đồng ý cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho toàn bộ diện tích lô đất rộng 7.661m2 thuộc dự án.

Với một vị trí đắt giá và khả năng sở hữu căn hộ lâu dài, được hình thành đơn vị ở, Căn hộ Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Pháp lý vững chắc tạo nên sự cạnh tranh cho dự án Scenia Bay Nha Trang

Nha Trang đã vượt qua Đà Nẵng trở thành nơi dẫn đầu thị trường về số lượng giao dịch thành công trong quý 1/2017. Với nguồn cung lớn, đặc biệt dòng căn hộ nghỉ dưỡng đã mang đến cho thị trường một cuộc cạnh tranh gay gắt và cũng chính sự cạnh tranh này mang góp phần tạo nên những sản phẩm  khác biệt.

Nhờ tính rõ ràng trong pháp lý dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang, giúp cho dự án có sức cạnh tranh tốt trên thị trường. Chuyển nhượng dễ dàng, tính thanh khoản cao hơn các sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường khác và khách hàng nước ngoài cũng được sở hữu căn hộ theo luật là những yếu tố được hưởng lợi từ tính chất pháp lý và cũng là yếu tố tạo nên sức hút của Căn hộ Scenia Bay Nha Trang.

Đây được kỳ vọng là giải pháp thúc đẩy phát triển bất động sản tại các thành phố du lịch nghỉ dưỡng vì góp phần tạo tâm lý yên tâm cho nhà đầu tư, thu hút dòng vốn đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển nói chung và tại Nha Trang nói riêng. Hơn thế nữa, với dự án Scenia Bay Nha Trang khách hàng có thể dùng để ở, tự cho thuê hay ủy quyền cho chủ đầu tư cho thuê từng sở thích cũng được xem là sự khác biệt của dự án này.

Tiện ích khép kín và được chăm chút đến từng chi tiết của khách lưu trú từ trẻ em cho đến người cao tuổi cùng dịch vụ 5* với hệ thống nhà hàng, hồ bơi, vườn cộng đồng sở hữu view biển trực diện và tầm nhìn không giới hạn mang lại cho căn hộ Scenia Bay Nha Trang sức cạnh tranh không phải dự án nào cũng có được.

NHẬN VÉ VIP THAM DỰ LỄ MỞ BÁN VINPEARL LUXURY NHA TRANG
Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Lễ ra mắt Vinpearl Luxury Nha Trang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh
sự kiện Vinpearl
Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Biệt thự biển Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng