3 lý do để đầu tư Sonasea Phú Quốc Condotel ngay hôm nay!

Đâu là thị trường tiềm năng và dự án tiềm năng nhất hiện nay? Nếu quý vị đang băn khoăn với câu hỏi này thì có thể tham khảo dự án Sonasea Phú Quốc của chúng tôi. Với nền tảng chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm cùng các yếu tố đầu tư đắt giá, Sonasea sẽ mang tới những giá trị lợi nhuận ổn định và ấn tượng cho khách hàng trong tương lai.

Sonasea Phú Quốc cam kết lợi nhuận top cao nhất toàn đảo

Tiềm năng kinh doanh tốt, giá bán cao nhưng các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay hầu như ít chạm tới con số 10%/năm, trong khi con số này với các khu vực du lịch khác là khá bình thường. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư còn khá dè dặt và băn khoăn trong việc có nên xuống vốn hay không. Dự án Sonase Phú Quốc Condotel được đánh giá cao hơn hẳn khi đưa ra mức lợi nhuận cực hấp dẫn.

Sonasea phú quốc cam kết lợi nhuận cao

Với cam kết này, chi phí ban đầu khách hàng bỏ ra để sở hữu một dự án sẽ được hoàn vốn hoàn toàn trong 10 năm. Con số này cao hơn mức tỉ lệ gửi ngân hàng hiện tại, đầu tư condotel cũng ổn định và an toàn hơn so với mua vàng và cổ phiếu. Từ tất cả các lý do này, khách hàng đã có thể an tâm hơn khi đầu tư và xác định được dòng vốn trong tương lai của mình.

Tiềm năng tăng giá của một dự án tiềm năng

Sở hữu địa thế đẹp trong khu dự án Sonasea Phú Quốc, dự án căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp này được đánh giá cao khi vừa có thể khai thác được từ sức hút nội tại, vừa có thể thu hút khách hàng với các tiện ích giải trí hấp dẫn xung quanh. Với một thị trường mới và đang rất thiếu các điểm vui chơi như Phú Quốc, dự án có thể khai thác song song cả hai yếu tố mới là dự án sở hữu được sức bật trên thị trường.

Điểm thứ hai phải nhắc đến đó là khả năng tăng giá. Như hiện tại, tốc độ tăng trưởng giá trị bất động sản của Phú Quốc đang dẫn đầu cả nước. Từ thời điểm sân bay được mở rộng, đường sá được nâng cấp, giá đất tại đây đã tăng trưởng chóng mặt so với thời điểm trước đó. Các nhà đầu tư thông thái đã nhanh chân tìm đến với Phú Quốc để có thể hưởng lợi từ hoạt động kinh doanh nhà đất. Tương tự như vậy, Sonasea Phú Quốc Condotel với tiềm năng là khai thác du lịch cao cấp, sở hữu vị trí trung tâm bãi Trường đang được đánh giá sẽ có mức tăng nhanh trong một vài năm tới khi mà các dự án tương tự mới chỉ đang trong kế hoạch.

Giá bán Sonasea Phú Quốc Condotel cực hấp dẫn

Chỉ với mức giá tương đương một căn chung cư tầm trung tại các thành phố lớn, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ Sonasea Phú Quốc condotel với nhiều tiềm năng kinh doanh hơn và sản phẩm độc đáo hơn. Để không bỏ lỡ cơ hội của mình, liên hệ ngay với chúng tôi qua website sonaseaceogroup.com để được tư vấn nhanh và chính xác nhất!

NHẬN VÉ VIP THAM DỰ LỄ MỞ BÁN VINPEARL LUXURY NHA TRANG
Biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc Villas
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Lễ ra mắt Vinpearl Luxury Nha Trang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh
sự kiện Vinpearl
Vinpearl Bãi Dài, Cam Ranh – Cơ hội đầu tư hấp dẫn
Vinpearl-resort-villas-da-nang-1
Biệt thự biển Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng